Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NAM QUÝ HƯNG

 Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Nam Quý Hưng  tại địa chỉ 47/6 Thoại Hương, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai  xin chân thành cảm ơn các quý công ty, doanh nghiệp đã, đang và sẽ ủng hộ tin tưởng gửi trọn niềm tin cho chúng tôi.

    Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong hệ thống cung ứng các sản phẩm phụ tùng xe máy & kim loại.

Với sứ mệnh là luôn luôn làm hài hòng yêu cầu khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp, dịch vụ hoàn hảo và cải tiến hệ thống liên tục.

   Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Nam Quý Hưng là thương hiệu mạnh, uy tín trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên thi công nhà xưởng có cẩu trần nhà,sản xuất, gia công phụ tùng xe máy theo đơn hàng của các doanh nghiệp, công ty trong nước cũng như nước ngoài.

 

Với phương châm luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và làm thỏa mãn khách hàng, Nam Quý Hưng đã đầu tư các dây chuyền máy móc mới nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, Đài Loan như các máy dập Seyi từ 25 tấn đến 200 tấn có bộ cấp phôi tự động, các Robot hàn tiên tiến của hãng Yaskawa, máy uốn dây CNC, máy tiện CNC… cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, đam mê với công việc. Vì thế, Nam Quý Hưng có thể đáp ứng được những đơn hàng có yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng có số lượng lớn.

    Nam Quý Hưng luôn xác định chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp, vì thế bên cạnh những thiết bị đo cần thiết như thước đo cao, thước cặp… công ty chúng tôi còn trang bị máy đo 3 chiều Faro được nhập khẩu từ Mỹ để có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi giao tới khách hàng. 

    Ngoài ra, để đáp ứng cho việc thiết kế, chế tạo và sửa chữa khuôn gá, Nam Quý Hưng cũng đã đầu tư mua máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất như máy cắt dây, trung tâm gia công phay CNC, các loại máy mài, máy phay vạn năng, tiện vạn năng, máy cưa, máy khoan, taro… nhằm duy trì ổn định quá trình sản xuất cũng như khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất, đáp ứng tiến độ cho khách hàng. 

 

    Đến với Nam Quý Hưng, Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo.

    Thế mạnh làm nên thương hiệu Nam Quý Hưng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nam Quý Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

    Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nam Quý Hưng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

    Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng luôn hoàn hảo, giá thành luôn cạnh tranh tuyệt đối & phù hợp cho việc thay thế, sửa chữa khi xe đã xuống cấp.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kĩ thuật tay có trình độ, Nam Quý Hưng tin rằng sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, góp phần vào sự thành công và phát triển của khách hàng trong và ngoài nước. 

    Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kĩ thuật tay có trình độ, Nam Quý Hưng tin rằng sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, góp phần vào sự thành công và phát triển của khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi không ngừng:

– Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và nâng cao tay nghề của đội ngũ kĩ thuật cũng như công nhân sản xuất.
– Đa dạng hoá mẫu mã, sản phẩm và tìm kiếm các đối tác mới tiềm năng.

– Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, góp phần khẳng định uy tín và đẳng cấp của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cơ khí và chế tạo khuôn mẫu tại Việt Nam

    Hãy để chúng tôi được phục vụ tất cả quý khách hàng như những vị khách đặc biệt. Với chúng tôi ngoài công việc chúng ta còn là những người bạn – đó là cơ sở để chúng tôi LUÔN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ để đến với quý khách. Rất mong được hợp tác, cùng phát triển.

    Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nam Quý Hưng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.